Recruitment

Chính sách nhân sự

Chính sách nhân sự

Chúng tôi xác định rằng, con người là tài sản quí giá nhất của một tổ chức. Tại Vietcorp, chúng tôi trân trọng sự đóng góp của tất cả mọi người vào thành công chung, bất kể người đó là ai, ở vị trí nào. Chính vì thế, chúng tôi mang đến cho tất cả thành viên Vietcorp một môi trường làm việc năng động và công bằng, là nơi mà mỗi một nhân viên đều có cơ hội được làm việc, rèn luyện để hướng đến sự thành công trong nghề nghiệp đồng thời hoàn thiện về nhân cách.

Tất cả sự thành công, dù là nhỏ nhất đều được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng. Chúng tôi mang đến một hệ thống các giải pháp đa dạng và phù hợp để giúp tất cả mọi người trưởng thành và xây dựng sự nghiệp tại Vietcorp. Tất cả các giải pháp này được phát triển và liên kết chặt chẽ dựa trên nền tảng tầm nhìn tổ chức và đặc trưng văn hóa Vietcorp.

Chính sách phúc lợi

 • Chính sách đài thọ du lịch thường niên cho CBNV & gia đình.
 • Chính sách khuyến học cho con em CBNV.
 • Chính sách hỗ trợ mua xe ô tô cho cấp Quản lý cấp cao.
 • Chính sách đặc biệt dành cho TOP 10 nhân viên xuất sắc: thưởng cổ phiếu, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho CBNV và gia đình, ưu đãi mua nhà,…
 • Khám sức khỏe tổng quát định kỳ hàng năm cho tất cả nhân viên.
 • Chương trình nghỉ dưỡng/ team building cho CBNV hàng năm tạo sự thư giãn và gắn bó đoàn kết cho CBNV.
 • Chính sách mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm tai nạn 24/24 cho CBNV.
 • Chính sách hỗ trợ cho CBNV khi đi công tác xa.
 • Tiệc họp mặt Tất niên ấm cúng vào dịp cuối năm với nhiều phần quà Tết hấp dẫn dành cho CBNV.
 • Các chính sách chăm lo đời sống của CBNV: quà sinh nhật, quà cưới, tổ chức thăm hỏi

Chính sách đào tạo và phát triển lãnh đạo tiềm năng

 • DỰA TRÊN ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY
 • PHÁT HUY TỐI ĐA TIỀM NĂNG VÀ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP
 • PHÙ HỢP VỚI TỪNG CÁ NHÂN
 • CÔNG BẰNG – MINH BẠCH – GẮN KẾT – HIỆU QUẢ
 • QUYỀN LỢI ĐI ĐÔI VỚI TRÁCH NHIỆM

Thông tin tuyển dụng

Để đáp ứng cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Vietcorp, chúng tôi tuyển dụng nhiều vị trí có kinh nghiệm như trưởng phòng kỹ thuật, trưởng phòng nhân sự, quản lý dự án, chỉ huy trưởng công trình,…

Chúng tôi luôn hân hoan chào đón những ứng viên muốn đến với Vietcorp bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc. Hiện công ty chúng tôi đang tuyển các vị trí sau:

STT Vị trí tuyển dụng Đăng tuyển Số lượng Địa điểm làm việc Ngày hết hạn
01

Kỹ sư điều hòa không khí

Gấp 02 Công ty Cổ phần KT-TM-DV Kỹ Nghệ Việt 31/08/2022
02

Kỹ sư cấp thoát nước

Gấp 03 Công ty Cổ phần KT-TM-DV Kỹ Nghệ Việt 31/07/2022

Điền thông tin nộp đơn

File hồ sơ của bạnBROWSE

Cơ hội nghề nghiệp

Sau thời gian cấu trúc doanh nghiệp và đạt được kết quả khích lệ, hiện nay Vietcorp chú trọng đến mục tiêu phát triển nguồn nhân lực và xây dựng đội ngũ tinh nhuệ đáp ứng nhu cầu phát triển mạnh cho giai đoạn 2016-2020.

Đặt mục tiêu trở thành một trong những công ty M&E phát triển vững mạnh, Vietcorp hiểu rằng yếu tố con người đóng vai trò then chốt. Vì thế, Vietcorp luôn hướng đến việc xây dựng một môi trường làm việc Thân thiện – Tôn trọng và Hợp tác. Tại Vietcorp, các chính sách về lương thưởng, các phúc lợi xã hội luôn được quan tâm và đầu tư tốt nhất nhằm đảm bảo mục tiêu làm việc và gắn bó lâu dài trên nền tảng năng lực, thái độ và đạo đức của nhân viên. “Chính trực – Hiệu quả - Chuyên nghiệp” là giá trị cốt lõi và là phẩm chất không thể thiếu của mỗi thành viên Vietcorp trong hành trình phát triển sự nghiệp. Tại Vietcorp, tất cả sự thành công dù là nhỏ nhất đều được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng.

Về với Vietcorp, mọi nhân sự cảm nhận tình ấp áp trong mọi mối quan hệ với đồng nghiệp, với cấp trên và khát khao cống hiến để góp phần xây dựng, phát triển Công ty, đó cũng chính là tạo ra giá trị thặng dư cho chính bản thân mình.

https://vietcorpvn.com/
https://vietcorpvn.com/catalog/view/theme/